* Showroom 1 : Số 35 Đường mới nối Chùa Hà - Nguyễn Văn Huyên kéo dài (15 Nguyễn Văn Huyên kéo dài Hải sản Anh Vũ rẽ phải - 35/57 Nguyễn Khánh Toàn)
* Cơ sở 2 và TT Bảo hành : 317 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, HN, Hà Nội, Việt Nam

Làm bánh pancake “tốc hành” bằng chảo chống dính

Đăng bởi Đặng Trần Chính | 24/11/2017 | 0 bình luận
Làm bánh pancake “tốc hành” bằng chảo chống dính

Pancake là loại bánh không yêu cầu nguyên liệu quá cầu kỳ, cách làm cũng khá đơn giản, chỉ cần tận dụng những đồ gia dụng sẵn có trong bếp là sẽ có ngay mẻ bánh ngon. Cùng chúng tôi khám phá công thức làm món này nhé.

Nguyên liệu:

+ 70g bột mì

+ 30g bột bắp

+ 70ml sữa tươi không đường

+ 1 quả trứng

+ bột nở, đường, muối, dầu ăn, vani

+ Trang trí: chocolate, trái cây

+ Dụng cụ: Chảo chống dính 

Cách làm:

Làm bánh pancake “tốc hành”

Rây đều 70g bột mì và 30g bột bắp, rồi cho 1 muỗng cà phê bột nở vào và trộn đều.

Làm bánh pancake “tốc hành”

Cho 1 quả trứng, 70ml sữa tươi không đường, 3 muỗng canh đường, 1 ít muối, 2 muỗng cà phê dầu ăn và 1 muỗng cà phê vani vào tô. Đánh đều.

Làm bánh pancake “tốc hành”

Sau đó trộn đều với bột đã làm ở trên.

Làm bánh pancake “tốc hành”

Làm nóng chảo chống dính, để lửa nhỏ, rồi bôi một ít dầu lên chảo, láng cho đều. Sau đó, cho 1 vá múc canh bột vào rán. Đậy nắp lại.

Làm bánh pancake “tốc hành”

Khi bánh vàng 1 mặt thì lật lại rồi đậy nắp nướng mặt còn lại. Khi nào bánh có màu vàng đẹp mắt là hoàn thành.

Bánh chín dọn ra đĩa. Rưới một ít sốt chocolate. Và trang trí thêm trái cây. (Ăn kèm nhân đậu đỏ/mứt đậu phụng/hạt dẻ nếu thích)

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: